Bài phát biểu hưởng ứng tết trồng cây xuân Đinh Dậu

Thứ hai - 13/02/2017 04:24
Nhân dịp xuân Đinh Dậu Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phát động tết trồng cây tại trường Tiểu học Tam Hưng - Thanh Oai - Hà Nội

BÀI PHÁT BIỂU

HƯỞNG ỨNG LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN ĐINH DẬU 2017

Tại Trường TH Tam Hưng

 

Kính thưa: ……………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

          Kính thưa các Quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh thân mên!

          Hôm nay, trong không khí tưng bừng, phấn khởi cả nước đón mùa xuân mới – Xuân Đinh Dậu 2017 và chào mừng lễ kỷ niệm 87 năm Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam( 3/2/1930-3/2/2017) ; trường TH Tam Hưng rất vui mừng và vinh dự đại diện cho các đơn vị trường học trên địa bàn Thành phố phát biểu hưởng ứng trong buổi Lễ phát động phong trào Tết trồng cây xuân Đinh Dậu 2017.

          Lời đầu tiên xin được thay mặt cho  tập thể CB-GV-NV và các em học sinh trường TH Tam Hưng xin được nhiệt liệt chào đón các Quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh về dự buổi lễ ngày hôm  nay! Nhân dịp đầu xuân năm mới xin được kính chúc các vị đại biểu, các vị khách quý một năm mới An khang thịnh vượng – Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành đạt mới, thắng lợi mới.

          Kính thưa các quý vị đại biểu,

Thưa các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh!

          Lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh  yêu quý của chúng ta đã căn dặn “Mùa xuân là Tết trồng cây – Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, đối với giáo dục Người căn dặn “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người ”.

          Hưởng ứng lời kêu gọi và căn dặn của Người, hàng năm cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, khắp nơi trên cả nước đều phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Tết trồng cây đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống của nhân dân ta. Chính vì vậy, hàng năm, nhà trường luôn quan tâm chú trọng đến trồng cây, chăm sóc cây tạo cảnh quan môi trường sư phạm Xanh – Sạch – Đẹp. Đặc biệt, Trường TH Tam Hưng là ngôi trường mới được xây dựng trên diện tích 10.138 m2, năm 2017 này quyết tâm xây dựng trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1. Ngay từ ban đầu, thầy và trò nhà trường cùng CMHS đã ý thức, coi trọng việc trồng cây xanh tạo cảnh quan sư phạm cho nhà trường và đã trồng được 5 cây bóng mát,  tôn tạo, trồng mới các bồn hoa trong và ngoài nhà trường.

          Điều vui mừng và phấn khởi hơn nữa là được sự quan tâm của Sở GD&ĐT Hà Nội đã chọn Trường TH Tam Hưng là địa điểm tổ chức phát động Tết trồng cây xuân Đinh Dậu 2017 hôm nay.

          Thầy và trò nhà trường xin hứa với các đồng chí lãnh đạo sẽ tích cực hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ bằng tất cả tinh thần, ý thức, trách nhiệm cao nhất; sẽ là những hạt nhân đi đầu trong phong trào trồng mới, chăm sóc và bảo vệ cây xanh; tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình và người thân thực hiện tốt phong trào trồng cây mùa xuân góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng quê hương Tam Hưng nói chung, trường TH Tam Hưng nói riêng ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp như lời Bác Hồ kính yêu đã từng căn dặn.     

Cuối cùng, thay mặt thầy và trò nhà trường, xin kính chúc quý vị đại biểu, các đ/c lãnh đạo sức khỏe, hạnh phúc, thành công! Chúc buổi lễ phát động Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Đinh Dậu - năm 2017 thành công tốt đẹp!

                                         Xin trân trọng cảm ơn !

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

5512/SGDĐT-VP

Hướng dẫn nghỉ học kì I năm học 2018-2019 và tết dương lịch 2019

Thời gian đăng: 27/12/2018

lượt xem: 170 | lượt tải:58

62667/QĐ-UBND

QĐ phê duyệt Đề án tổ chức thi thăng hạng chức danh nghiề nghiệp hạng IV lên hạng III đối với giáo viên mầm non, tiểu học các CSGD công lập trực thuộc các sở, UBND quận, huyện, thị xã TP. Hà Nội năm 2018

Thời gian đăng: 27/12/2018

lượt xem: 165 | lượt tải:59

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 171 | lượt tải:56
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây